Tạo dựng mối quan hệ và niềm tin với khách hàng như thế nào?

Tạo dựng mối quan hệ và niềm tin với khách hàng như thế nào?

     Đây là cả một nghệ thuật và là cả 1 hành trình lâu dài, tích luỹ cũng như xây dựng. Việc có một khách hàng mới có thể dễ. Nhưng để khách hàng đó nhớ đến bạn lâu dài thì đây là điều không dễ chút nào. Khi bạn xác định vào làm việc này, đương nhiên không thể nào làm bữa một, bữa hai rồi nghỉ. Hoặc vô hốt được một cục rồi nghỉ, đó chỉ là suy nghĩ của những người làm cho vui thôi. Không phải ăn chắc, mặc bền, chỉ muốn cưỡi ngực xem hoa mà thôi. Điều đó không thể nào gọi là một người môi giới chuyên nghiệp được.

Trong nghề này, bạn cần phải tạo dựng mối quan hệ và niềm tin với khách hàng trước. Có được sự tin tưởng từ khách hàng thì giao dịch sẽ dễ phát sinh hơn. Làm sao khách tin tưởng bạn và giao cho bạn những bất động sản họ có. Hoặc qua bạn họ mua đầu tư được những dự án tốt?

Để xây dựng niềm tin với khách hàng cần 2 yếu tố chính đó là trung thực và chân thành. Nói thì dễ nhưng để tạo dựng mối quan hệ và niềm tin với khách hàng tuyệt đối rất khó. Là cả một quá trình, không ai mới lần đầu đã có được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Với sự cám giỗ của đồng tiền, có thể nhiều người sẽ trở nên xạo hơn, lươn lẹo hơn. Để có được tiền hoa hồng nhiều hơn, bạn có thể có một giao dịch với khách hàng. Rồi mãi mãi họ đi luôn, không muốn làm việc với bạn nữa.  Hay là bạn sẽ có nhiều giao dịch ở tương lai hơn với những người bạn, người thân của họ? Điều này chỉ có bạn là người trong cuộc sẽ hiểu nhất và hiễu rõ hơn ai hết.

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếm

Liên kết


phone

Gọi ngay: 0909477288

messenger

Chat Messenger: bdshungphat

zalo

Chat Zalo: 0909477288

viber

Chat Viber: 0909477288