Làm môi giới bất động sản việc khách hẹn đến nhà tư vấn thì làm sao ?

Làm môi giới bất động sản việc khách hẹn đến nhà tư vấn thì làm sao ?

môi giới bất động sản

Làm môi giới bất động sản việc khách hẹn đến nhà tư vấn là điều thường xuyên xảy ra. Nói thật đối với các em mới vô nghề được khách hẹn đến đâu cũng đến. Có những khách "VIP" hẹn đến khách sạn 5 sao cũng phải đến. Ngoại trừ ko gặp trong phòng khách sạn thôi, chứ hẹn đến khách sạn gặp ở khu lễ tân, nhà hàng, khu quầy bar thì vẫn đến.. mới vô nghề ngồi ở cty sales phone. Có được 1 khách chịu nghe điện thoại, chịu nghe tư vấn và chịu hẹn gặp nhau là mừng húm.

Có em mới vô nghề, lúa lắm. Khách hẹn đến nhà tư vấn lần. Trước mặt vợ thì xưng hô chú cháu. Bác này U70 rồi. Sau lưng vợ thì bác xưng hô anh em ngọt xớt.

Làm môi giới bất động sản thử thách nhiều hay không ?

Anh đã 15 năm rồi ko có làm tình với vợ, nên gặp em....

Ông ta cưỡng hôn con nhỏ, nó cũng tỉnh táo tán cho 1 phát nhá lửa rồi chạy ra đi về luôn. Hên là cửa ko bị khóa chứ khóa trong khóa ngoài mà gặp đứa dễ bị dụ nữa. Ông ta có chức danh ai cũng nễ đôi khi dụ mấy em mới vô nghề mà muốn nhanh nhanh lên có đứa cũng nhắm mắt dang chân chịu luôn đó chứ. Lúc đó mà có gì xảy ra thì ko biết sao? Lại tiếp tục có bài báo làm môi giới bất động sản đến nhà tư vấn gây ra tội nặng nữa...

Tóm lại làm sales bị cưỡng hôn, cưỡng đủ thứ cưỡng cũng ko ít.....chỉ có bản lĩnh, sống chân thật không vụ lợi ai, làm nghề chân chính thì mới vượt qua được cám dỗ. Đã có máu dê thì càng già càng dê. Nên kĩ xão kĩ thuật cao gặp các em " nai vàng ngơ ngác" thì cố vài chục cũng lụm được 1 em à. 

Nguồn: Linh Lê (Linhkona)

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếm

Liên kết


phone

Gọi ngay: 0909477288

messenger

Chat Messenger: bdshungphat

zalo

Chat Zalo: 0909477288

viber

Chat Viber: 0909477288